ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 แล้ว กับทั้ง  4 หนุ่ม วง A.M.7 ในเพลง ” นอนเถอะ “

ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 แล้ว กับทั้ง 4 หนุ่ม วง A.M.7 ในเพลง ” นอนเถอะ “

22 พฤศจิกายน 2020 0 By Noe

จากเพลง “ ขอให้เธอ ” ที่เปิดตัวเป็น Single แรก ของทั้ง 4 หนุ่ม วง A.M.7 ในบ้าน Wake Music เมื่อช่วง ต้นปีที่ผ่านมา เป็นแนวดนตรีที่ฟังง่าย ที่มีกลิ่นอายของ Electronic โดยที่เพลงที่บอกนั้น ได้เล่าถึงการ
ที่เรายินดีกับแฟนเก่าของเรา ที่เค้าได้ไปเจอรักแท้ครั้งใหม่ที่ดี ยินดีที่เขามีความสุข ส่วนใน Single ที่สองนี้

ต้องบอกเลยว่า A.M.7 พวกเขาจะมาถ่ายทอดเรื่องราวของ คนที่ได้แค่แอบรัก คอยเฝ้าฝันถึง แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจาก แค่ “ นอนเถอะ ” ในส่วนของพาร์ทดนตรีเพลง นอนเถอะ จะเป็นซาวด์ดนตรีมิกซ์ผสมผสานกับ
ยุค 80’s โดยการใช้ดนตรี Syn ที่นำเข้ามาเป็นส่วนประกอบ ทำให้มีกลิ่นของ City Pop เข้ามาเติมเต็มให้กับเพลงนี้ และยังได้มีการเรียบเรียง ท่อนดนตรีที่ทำให้เพลงดูใหม่มากขึ้น เสียงกลองมีการเป็น Electronic Drum เพื่อทำให้เพลงดูเข้ากับยุคปัจจุบัน และไม่เก่าจนเกินไป

“ป่านนี้ เธอคง หลับนอนกับเขา คงจะมีแค่เขาที่นอนข้างกันและบอกฝันดี ส่วนฉันก็คงทำได้เท่านี้ ข่มตานอนหลับฝัน นึกถึงภาพเธอทุกวินาที ฉันต้องทำยังไง” เนื้อหาของเพลง “นอนเถอะ” จะเป็นบอกเล่าถึงความรักที่ไม่สมหวัง ในมุมของคนๆหนึ่ง ที่ได้แต่เฝ้าเพ้อ ฝัน คิดถึง การได้เป็นคนข้างกายของเธอคนนั้น หากได้นอนหลับกอดเธอ

ได้มีเธอมาบอกฝันดีก่อนนอนแต่ก็หยุดและตื่นรับความจริง ว่าคงไม่มีวันมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะเธอมีคนของเธออยู่แล้ว สุดท้ายจะทำอะไรได้ ก็นอกเสียจาก “นอนเถอะ” คิดถึงไปก็เท่านั้น ทำอะไรไม่ได้ที่ทำมีแค่หลับตาลงและเจอเธอในความฝันได้เท่านั้น

ต้องบอกเลยว่า เพลงนี้จะต้องโดนใจใครหลายคนแน่นอน สามารถติดตาม MV ได้ที่ YouTube : Wake Music และสามารถรับฟังเพลง “นอนเถอะ” ได้ทุกช่องทาง Streaming Platform รวมถึงผ่านทาง Social Network ของ Wake Music และ A.M.7 ได้ทุกช่องทาง