จากกระแสที่มีมาต่อเนื่องเรื่องวง 25hours ว่ายังดีอยู่หรือแยกทางกัน

จากกระแสที่มีมาต่อเนื่องเรื่องวง 25hours ว่ายังดีอยู่หรือแยกทางกัน

3 กันยายน 2020 0 By Noe

งานเกือบล่ม! แหลม 25hours ของขึ้นกลางเวที ผู้จัดงานขอโทษดูแลไม่ทั่วถึง

เมื่อวันที่ 28 ส.ค. ที่ผ่านมา ทางค่าย genie records ต้นสังกัดวง 25hours ก็ได้ประกาศข่าวที่ได้มีการสร้างความตกใจให้กับหลายๆ คน ว่าทางวงจะปล่อยผลงานสุดท้ายออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังในชื่อว่า “Before Sunsert (หมดเวลาแล้ว)” โดยล่าสุดทางวงได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

โดยเมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา 25hours ได้ขึ้นข้อความในแฟนเพจวงว่า “เหตุผลที่แยกวงเพราะความคิด ความรู้สึก ของวงไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน พวกเราเลยคิดว่ามันจะทำให้เรื่องการทำงาน การทำเพลง ออกมาไม่ดีเท่าที่ควร และส่งผลต่อค่าย ต่อแฟนคลับ ทำให้ศักยภาพวงไม่ดี เราเลยควรพัก แยกย้ายไปในทางที่ควร เพราะเรากลัวว่าจะออกมาไม่ดี ถ้าถามถึงอนาคต เป็นเรื่องของอนาคต เอาวันนี้ก่อน ถ้าทำวันนี้ให้ดีถ้าไม่ดีเราจะเดินไปไม่ได้ เราควรพักไว้ตรงนี้ ให้ทุกอย่างทำงานของมันไป เราเดินทางมาพอสมควรแล้ว สิ่งที่อยากจะบอกแฟน ๆ เราจำเป็นต้องแจ้ง อยากให้แฟนคลับเข้าใจ พวกเราจะเดินหน้าต่อไป ทุกคนจะได้ไม่ต้องเดาเข้าใจผิด ต่อไปนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหวังว่าแฟนเพลงจะเข้าใจเรา จะมีรอยยิ้มให้เราเหมือนเดิม”

นอกจากนี้ข้อความของวงแล้วทาง แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำวง 25hours ก็ได้เขียนข้อความแสดงความรู้สึกตัวเองใน Instagram และทิ้งท้ายเกี่ยวกับการทำงานว่า “จากตรงนี้ผมขอพักกายพักใจ ที่บ้านสถานะของผู้ให้เสียงเพลงคงต้องพักก่อน ถึงเวลาเหมาะสม ที่พร้อมดีแล้ว คงได้กลับรับใช้มิตรสหาย แฟนคลับ อีกคราว”